Tiếng Việt

Tiếng Việt : Chào mừng

Vietnamese Section

Truy Tìm Danh Mục Liệt Kê

Truy tìm các đồ vật Việt ngữ trên danh mục liệt kê

Lịch Sinh Hoạt  Tác giả đọc truyện, lớp học, chương trình và sinh hoạt đặc biệt dành cho người lớn.

Những địa điểm thư viện


Bản Đồ Các Địa Điểm Thư Viện

Thông điệp từ giám đốc điều hành và thủ thư chính

Trong thời đại mà mọi thứ không ngừng thay đổi, các tổ chức công cộng cần tái khẳng định họ là ai và họ tin vào điều gì. Điều quan trọng mà quý vị nên biết đó là. The Seattle Public Library (Thư Viện Công Cộng Seattle) vẫn tiếp tục là nơi chào đón quý vị.

Thư viện vẫn luôn là một tổ chức chào đón tất cả mọi người. Sự tồn tại của chúng tôi chính là nền tảng cho điều này. Tại The Seattle Public Library (Thư Viện Công Cộng Seattle), có một nguyên tắc định hướng nêu bật giá trị này:

Tôn trọng và mở rộng vòng tay với toàn bộ cộng đồng.

Chúng tôi tôn vinh sự đa sắc tộc của Seattle và nỗ lực để đảm bảo rằng tất cả mọi người đều cảm thấy được chào đón tại Thư viện. Chúng tôi cam kết nỗ lực đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của mọi khách tới Thư viện bất kể chủng tộc, dân tộc, tôn giáo, văn hóa, xu hướng giới tính, tín ngưỡng, thu nhập hoặc tình trạng khuyết tật. The Seattle Public Library (Thư Viện Công Cộng Seattle) tích cực hỗ trợ các nỗ lực chống lại thành kiến, định kiến rập khuôn và phân biệt đối xử.

Khi chúng tôi mở cửa mỗi ngày, mối quan tâm duy nhất của chúng tôi là chào đón quý vị đến với thư viện của chúng tôi và đến với nhiều nguồn thông tin mà chúng tôi cung cấp để giúp ích cho cuộc sống của quý vị.

Chúng tôi tự hào có 27 thư viện tọa lạc trong các khu phố đa sắc tộc trên khắp thành phố để đảm bảo rằng quý vị và tất cả mọi người trong cộng đồng chúng ta - dù quý vị là một người sử dụng thường xuyên, sinh viên, khách ghé thăm, người cao tuổi, người tìm việc làm, người nhập cư hay tị nạn hoặc người không có gia cư ổn định - đều có khả năng tiếp cận dễ dàng các nguồn thông tin của chúng tôi cũng như nhận sự giúp đỡ của chuyên gia.

Mặc dù thế giới quanh chúng ta thay đổi mỗi ngày, có một thứ không hề thay đổi và luôn sẵn sàng phục vụ quý vị - đó là The Seattle Public Library (Thư Viện Công Cộng Seattle). Cánh cửa của chúng tôi luôn rộng mở - không cần thị thực, thẻ hội viên hay thẻ căn cước.

Không bao giờ đặt câu hỏi, không bao giờ nghi ngờ. Các thư viện của chúng tôi mở cửa cho tất cả mọi người.

Không yêu cầu bất kỳ điều gì. Không cần chứng minh điều gì. Chúng tôi chào đón quý vị.

chief librarian signature

Marcellus Turner, Giám đốc điều hành và thủ thư chính

Marcellus Turner, Executive Director and Chief Librarian

Contact Your Chief Librarian


206-386-4147
chieflibrarian@spl.org


1000 Fourth Ave.
Seattle, WA
98104-1109